Lắp đặt truyền hình tiếng Nga (Russian language) tại Việt

Chuyên lắp đặt truyền hình tiếng Nga (Russian language) tại Việt Nam. Lắp đặt nhanh chóng, có rất nhiều kênh truyền hình Tiếng Nga, hình ảnh sắc nét.

Sếp, đối tác của bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam nhưng muốn xem truyền hình Tiếng Nga, bạn hãy làm hài lòng Sếp của mình. Tậu ngay cho sếp 1 đầu thu truyền hình Vệ tinh với rất nhiều kênh truyền hình Tiếng Nga đặc sắc.

Bạn muốn đi du học, làm việc tại Nga nhưng tiếng Nga vẫn còn chưa vững thì đây là cơ hội để bạn tập luyện nghe tiếng Nga ngay tại Việt Nam với chi phí vừa phải.

lap-dat-truyen-hinh-tieng-nga_1

 

lap-dat-truyen-hinh-tieng-nga_2

Tiếng Nga (русский язык; phát âm theo kí hiệu IPA là /ruskʲə: jɪ’zɨk/) là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của những ngôn ngữ Slav.

Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ 10 đến nay.

Dù cho nó vẫn còn giữ nhiều cấu trúc biến tố tổng hợp cổ và gốc từ một tiếng Slav chung, tiếng Nga hiện đại cũng có nhiều phần của từ vựng quốc tế về chính trị, khoa học, và kỹ thuật. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20.

Tại Việt Nam, vào thế kỷ 20 có rất nhiều người học tiếng Nga vì Việt Nam có mối quan hệ Anh em thân thiết với nước Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *