Máy lọc nước Thạch Bàn địa chỉ mua bán bình lọc uy tín tại đây

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước tại Thạch Bàn quận Long Biên chuyên sửa chữa bảo trì thay lõi lọc nước sinh hoạt gia đình

Bạn quá chán ngán với việc mua sản phẩm 1 nơi, bảo hành, thay lõi, sữa chữa 1 nơi. sản phẩm và dịch vụ không đồng nhất?

Đừng lo lắng ! Hãy đến với HT để được cung cấp sản phẩm và dịch vụ từ A đến Z. Từ mua sản phẩm chính hãng giá rẻ đến dịch vụ bảo hành, bảo trì, thay thế linh phụ kiện máy lọc nước chính hãng tại Thạch Bàn quận Long Biên. Khách hàng chỉ cần sử dụng việc còn lại cứ để HT lo. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chính hãng của các thương hiệu trong nước và nhập khẩu. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy lọc nước ở 29 quận huyện tại TP. HÀ NỘI

HT tự hào là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu máy lọc nước trong nước và nhập khẩu, mang lại sản phẩm chính hãng, chất lượng, dịch vụ chu đáo. Hiện nay HT đang là nhà phân phối và đại lý chính hãng của các thương hiệu sau:

Đại lý máy lọc nước Karofi, Đại lý máy lọc nước Kangaroo, Đại lý máy lọc nước Aosmith, Đại lý máy lọc nước Korihome, Đại lý máy lọc nước CNC, Đại lý máy lọc nước Newlife, Đại lý máy lọc nước Cleansui, Đại lý máy lọc nước Geyser, Đại lý máy lọc nước Coway, Đại lý máy lọc nước Sunhouse, Đại lý máy lọc nước Daikyo, Đại lý máy lọc nước Primer và nhiều thương hiệu máy lọc nước khác.

Cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Thạch Bàn quận Long Biên giá rẻ

Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà ở Thạch Bàn quận Long Biên siêu nhanh

Tìm mua được sản phẩm tốt đã khó, tìm nơi sửa được sửa được sản phẩm uy tín càng khó hơn. Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm máy lọc nước chính hãng giá rẻ HT còn cung cấp thêm các dịch vụ liên quan đến máy lọc nước như:

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước

Dịch vụ di dời máy lọc nước tại nhà 

Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước tại nhà 

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Dịch vụ vệ sinh, bảo trì máy lọc nước tại nhà 

Dịch vụ kiểm tra nước tại nhà

Dịch vụ tư vấn, khảo sát tại nhà

Dịch vụ liên quan đến máy lọc nước khác.

Giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không lo lắng đến vấn đề bảo hành, bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện khi cần.

Địa chỉ cửa hàng Điện Tử Hưng Thành

Email  : salethanhhung@gmail.com

website : www.sieuthitruyenhinh.com

Facebook : https://www.facebook.com/dientuhungthanh Hay https://www.facebook.com/sieuthitruyenhinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *