Điều khiển tivi LG đủ loại remove LG chính hãng zin 100%

 Chiếc tivi LG thông minh đã trở thành vật dụng quen thuộc đối với nhiều gia đình Việt Nam. Tuy vậy, việc sử dụng chiếc điều khiển từ xa hay bị mất do sơ ý và đôi khi dùng chẳng may rơi xuống đất làm hỏng. Vậy muốn mua lại chiếc điều khiển mà nhà mình đang sử dùng thì tìm đến cửa hàng nào để mua hay tìm đến các trung tâm bảo hành chính hãng của điện tử LG. Thấu hiểu được điều đó quý khách hãy để Điện tử Hưng Thành hỗ trợ tư vấn tìm mua lại điều khiển mà quý khách muốn mua.
Là nơi bán điều khiển tivi LG 32, 40, 42, 48, 49, 53, 65, 75 inch nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội, smart, 3d, android, Lcd, thông minh, miễn phí tư vấn điều khiển, vận chuyển ship tận nơi khi khách hàng có nhu cầu

Chúng tôi thành lập vì mục tiêu phát triển nền kinh tế và đồng hành cùng hộ gia đình các bạn, với việc áp dụng mô hình giá hàng hóa tại kho đã giúp cho Điện Từ Hưng Thành vươn lên như một điểm bán hàng uy tín trong  lĩnh vực kinh doanh Điện tử . Với phương châm giữ chữ tín hàng đầu Điện tử Hưng Thành luôn đưa ra cam kết đảm bảo chất lượng về sản phẩm  giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Điện Tử Hưng Thành chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp nên giá bán ra cũng tại Kho trong lĩnh vực Điện Tử. Đó chính là nền tảng tạo nên thành công và thương hiệu của Điện Tử Hưng Thành

Địa chỉ cửa hàng Điện Tử Hưng Thành phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao, nơi sức mạnh tập thể được phát huy với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo theo định hướng dài hạn và mang tính chiến lược. Chúng tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu và phát triển bền vững.

Địa chỉ cửa hàng Điện Tử Hưng Thành

Số điện thoại : 0905.530.484- 0966.595.222 Có zalo/fb

Email  : salethanhhung@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/dientuhungthanh Hay https://www.facebook.com/sieuthitruyenhinh

Địa chỉ :  Số 1 Ngõ 68/132 Nguyễn Văn Linh Quận Long Biên Tp Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *