Điện máy long biên buôn bán các mặt hàng điện tử online gia đình

Là một địa điểm trung tâm quận Long Biên, Hà Nội hứa hẹn là một thành phố sôi động náo nhiệt và đông dân cư. Do đó, nhu cầu mua sắm, tìm thợ sửa chữa lắp đặt của người dân tại đây khá cao, đặc biệt là những mặt hàng về điện máy. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều siêu thị điện máy lớn mọc lên tại Quận Long Biên và cạnh tranh gay gắt về giá, dịch vụ hậu mãi, giao hàng,…

Lĩnh vực hoạt động : Kinh doanh Sĩ & Lẻ các mặt hàng Điện tử, lắp đặt bảo trì sửa chữa Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng & Kỹ thuật số. Hưng Thành Long Biên có nguồn hàng hoá vô cùng đa dạng, sản phẩm chất lượng từ các nhóm hàng lớn như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh… đến các nhóm hàng Gia dụng như: Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ… Hưng Thành Long Biên cũng kinh doanh các mặt hàng như: Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Laptop, Phụ Kiện…

Để xây dựng thương hiệu và chữ tín với khách hàng, những năm qua Hưng Thành không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp tận tay người tiêu dùng các mặt hàng chất lượng, chính hãng; đối tác là những thương hiệu hàng đầu. Và để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng Công ty đặc biệt quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng, bảo hành. Công ty đã thành lập trung tâm chăm sóc khách hàng và bảo hành tại số 1 Ngõ 68/132 Nguyễn Văn Linh.

Chính sách bảo hành được triển khai đến tận nhà riêng của người dân, không chỉ trong thời gian bảo hành mà suốt đời của sản phẩm. “Chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng là vấn đề được Hưng Thành quan tâm hàng đầu với tinh thần trách nhiệm cao. Không chỉ thực hiện bảo hành trong thời hạn cam kết mà ngay cả khi sản phẩm hết thời hạn bảo hành cũng được hỗ trợ nhiệt tình, chi phí phát sinh nếu có cũng với mức thấp nhất”.
Và cũng như nhiều đơn vị khác, các chương trình khuyến mãi kích cầu được Hưng Thành thực hiện thường xuyên, nhiều chương trình khuyến mãi của Hưng Thành  rất thiết thực, mang lại quyền lợi rất lớn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các chương trình được tổ chức công khai, minh bạch, “nói thật, làm thật, khuyến mãi thật”. Các sản phẩm khuyến mãi được cam kết chất lượng đảm bảo 100% nhờ đó dù cạnh tranh quyết liệt nhưng Hưng Thành luôn tạo được niềm tin với khách hàng.

Sau 2 năm phát triển, nhờ nắm bắt cơ hội từ chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước, kết hợp nội lực cùng sự nhạy bén trên thương trường, Hưng Thành đã từ một doanh nghiệp có xuất phát điểm thấp trở thành thương hiệu điện máy hàng đầu tại Hà Nội.

 Hưng Thành  đang nỗ lực phát triển Công ty sớm trở thành một trong những nhà phân phối bán lẻ hàng đầu của cả nước với chiến lược và các giá trị cốt lõi: “Khách hàng là trọng tâm; Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, chất lượng phục vụ chu đáo; Lao động chuyên nghiệp, sáng tạo; Đổi mới, hội nhập, phát triển; Tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển xã hội”.

Địa chỉ cửa hàng Điện Tử Hưng Thành

Số điện thoại : 0905.530.484- 0966.595.222 Có zalo/fb

Email  : salethanhhung@gmail.com

website : www.sieuthitruyenhinh.com

Facebook : https://www.facebook.com/dientuhungthanh Hay https://www.facebook.com/sieuthitruyenhinh

Địa chỉ : Số 41 ngõ 100 phố đông thiên quận Hoàng Mai T.p Hà Nội

               Số 1 Ngõ 68/132 Nguyễn Văn Linh Quận Long Biên Tp Hà Nội

               Tập Thể Cơ Khí Yên Viên Huyện Gia Lâm TP Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *