Cửa hàng điện tử tại Thượng Thanh mua bán cung cấp các hãng điện tử uy tín

Điện tử Hưng Thành tự hòa là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa mua bán các hãng điện tử lớn : Panasonic, LG, Sony, Samsung, TCL, Asanzo, Daikin, Toshiba, Electrolux, Kangaroo, Lock&Lock, Ariston, Picenza, Ferroli, Canzy, Sunhouse, Boschtại Thượng Thanh

Chúng tôi thành lập vì mục tiêu phát triển nền kinh tế và đồng hành cùng hộ gia đình các bạn, với việc áp dụng mô hình giá hàng hóa tại kho đã giúp cho Điện Từ Hưng Thành vươn lên như một điểm bán hàng uy tín trong  lĩnh vực kinh doanh Điện tử . Với phương châm giữ chữ tín hàng đầu Điện tử Hưng Thành luôn đưa ra cam kết đảm bảo chất lượng về sản phẩm  giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Cửa hàng điện tử tại Thượng Thanh mua bán cung cấp các hãng điện tử uy tín

Cửa hàng Điện tử Hưng Thành là một trong những đại lý uy tín cung cấp thiết bị điện tử, Gía treo tivi, Kệ tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước, giá treo loa các loại, Đầu thu kỹ thuật số hd An Viên, K+, Điều khiển tivi , điều khiển điều hòa các loại, lắp đặt camera quan sát, Thiết bị điện, Điện Gia Dụng, Phụ Kiện Âm Thanh, Thiết Bị Mạng, Máy Tính, Máy lọc nước gia đình, Gia hạn truyền hình , Nạp thẻ điện thoại, Các Vật tư các loại nghành nước…

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên bán phụ kiện điện tử giá rẻ chính hãng. Cửa hàng cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ sữa chữa và tư vấn có chất lượng cao, đảm bảo hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử. Tự tin là trung tâm dịch vụ kỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng hàng chất lượng hàng đầu mà không có cơ sở nào có thể đảm bảo được. Chuyên ngành cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa mua bán các hãng điện tử lớn : Panasonic, LG, Sony, Samsung, TCL, Asanzo, Daikin, Toshiba, Electrolux, Kangaroo, Lock&Lock, Ariston, Picenza, Ferroli, Canzy, Sunhouse, Bosch có dịch vụ sữa chữa tại nhà một cách nhanh chóng và uy tín nhất được nhiều khách hàng bình chọn.

Điện Tử Hưng Thành chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp nên giá bán ra cũng tại Kho trong lĩnh vực Điện Tử. Đó chính là nền tảng tạo nên thành công và thương hiệu của Điện Tử Hưng Thành

Chợ điện tử điện lạnh HT cái gì cũng có giá tại kho mua hàng liện hệ số hotline

Địa chỉ cửa hàng Điện Tử Hưng Thành phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao, nơi sức mạnh tập thể được phát huy với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo theo định hướng dài hạn và mang tính chiến lược. Chúng tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu và phát triển bền vững.

Hãy đến với CƠ SỞ ĐIỆN TỬ HƯNG THÀNH tại Thạch Bàn Long Biên để có những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.Với sự tận tình và giàu kinh nghiệm, CƠ SỞ ĐIỆN TỬ HƯNG THÀNH sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Email  : salethanhhung@gmail.com

website : www.sieuthitruyenhinh.com

Facebook : https://www.facebook.com/dientuhungthanh Hay https://www.facebook.com/sieuthitruyenhinh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *