Bình Ắc quy viễn thông – Ắc quy Phoenix 100Ah giá tốt tại Hà Nội

Bình ắc quy viễn thông – bộ lưu trữ điện năng dạng điện áp một chiều (DC) có chức năng như một nguồn thay thế tạm thời khi mất điện lưới trong các hệ thống kỹ thuật lớn như : trung tâm viễn thông, trung tâm dữ liệu, BTS, UPS, vệ tinh

Ắc quy Phoenix 100Ah chuyên dùng cho các trạm viễn thông như Viettel, FPT, CMC, VNPT hệ thống UPS, năng lượng mặt trời, đèn chiếu sáng. Chúng tôi mua bán thanh lý cũ mới hàng Ắc quy Phoenix 12v – 100ah (TS12100)

Bình Ắc quy viễn thông – Ắc quy Phoenix 100Ah giá bán tốt nhất tại Hà Nội

Các Ắc quy viễn thông sử dụng cho việc duy trì điện năng cho các trung tâm như vậy thường được gọi chung là Ắc quy viễn thông. Với tính đặc thù của ngành viễn thông là việc sử dụng các năng lượng sạch và ổn định nên các loại Ắc quy sử dụng cũng cần có các đặc điểm và tính chất phù hợp.

Các Ắc quy viễn thông thường có tuổi thọ cao, là các loại bình khô hoặc kín khí. Ít phải bảo dưỡng trong quá trình sử dụng và không sinh ra các chất khí độc hại ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người (vì loại này thường được sử dụng trong nhà gần nơi làm việc).

Thông số về sản phẩm Ắc quy Phoenix 12v – 100ah (TS12100) :

ac-quy-phoenix-ts121000-12v-100ah

Xuất xứ :    Việt Nam

Nhà sản xuất: Công ty ắc quy Tia Sáng

Thời gian bảo hành: 6 tháng

Gía bán : 3.000.000 VND

Ắc quy Phoenix 12v – 100ah (TS12100) có độ phóng điện thấp và tuổi thọ cao do sử dụng hợp kim sườn đặc biệt và điện dịch có độ tinh khiết cao. Ắc quy Phoenix 12v-100ah (TS12100) là sản phẩm của công ty ắc quy Tia Sáng, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc bằng các thiết bị của Mỹ, Italia và Hàn Quốc

Chúng tôi nhà nhập khẩu và phân phối acquy, battery khô các thương hiệu Phoenix, Globe, Le Long, Vision, C&D chính hãng sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm acquy với công nghệ mới nhất, tuổi thọ bền bỉ nhất chuyên dùng cho UPS, viễn thông, điện lực với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Để tư vấn và có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *