Truyền hình K+ công bố bản quyền mùa giải mới

Ngày 4/8/2015, K+ công bố bản quyền truyền hình phát sóng giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2015 – 2016 và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) ba mùa giải 2015 – 2018

ngoai hang anh 2015

 

Từ 17h ngày 8/8/2015 đến 1h30 ngày 9/8/2015 các thuê bao đang còn hạn sử dụng gói cước Access+ sẽ được mở mã xem miễn phí các trận đấu mở màn mùa giải Ngoại hạng Anh giữa Manchester United và Tottenham trên kênh K+1 cũng như các chương trình bên lề hấp dẫn.

Cũng từ mùa giải mới, K+ đưa vào ứng dụng công nghệ phân tích trận đấu 3D Piero trong việc phân tích trận đấu, thực hiện những chương trình đặc biệt và các sân chơi tương tác thú vị đem lại những trải nghiệm mới lạ cho người hâm mộ bóng đá.

Trường quay mới của K+ tại trung tâm Hà Nội cũng vừa hoàn thành để đi vào hoạt động từ mùa giải mới hứa hẹn mang đến những chương trình thể thao đồng hành chất lượng cho khán giả của K+.

Mùa giải 2015 – 2016 là mùa thứ 6 liên tiếp K+ có bản quyền phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu của giải Ngoại hạng Anh tiếp tục độc quyền tất cả các trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật (Super Sunday), các trận đấu sớm ngày thứ Bảy (vào các khung giờ 18h45 hoặc 19h45 – giờ Việt Nam). Bên cạnh đó, cũng chỉ duy nhất K+ được ưu tiên lựa chọn độc quyền một trận đấu của ngày thứ Bảy khi không có các trận đấu sớm, được ưu tiên lựa chọn độc quyền một trận đấu của các vòng giữa tuần và quyền ưu tiên phát sóng độc quyền một trận đấu diễn ra vào ngày Chủ Nhật của vòng đấu cuối cùng.

K+ cũng công bố tiếp tục sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha, một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, trong ba mùa tiếp theo từ 2015 -2016; 2016-2017 và 2017-2018. Với thỏa thuận mới đã đạt được, khác với mùa giải trước, “đặc sản” El Clasico – trận đấu siêu kinh điển giữa hai câu lạc bộ hàng đầu là Barcelona và Real Madrid mang tính bước ngoặt quan trọng cho ngôi vị quán quân của giải đấu này chỉ được phát sóng trực tiếp duy nhất trên các kênh của K+ tại Việt Nam trong ba mùa giải tới (2015-2018).

Từ mùa giải 2015-2016, K+ ứng dụng công nghệ phân tích bằng hình ảnh 3D – Piero cho phép tính được độ cao quả tạt bóng, chuyền bóng so với mặt sân. Đặc biệt, với công nghệ mới, các biên tập viên hay bình luận viên còn có thể tham gia vào sân bóng ảo để tương tác với hình ảnh sắc nét và sống động. Nhờ công nghệ mới, khán giả có thể xem lại rõ nét các tình huống trên sân từ quỹ đạo đi của bóng, di chuyển đội hình hai đội, tên cầu thủ cũng như các khoảnh khắc ghi bàn đáng nhớ để có được những góc nhìn đa dạng hơn. Piero là công nghệ mới nhất của thế giới mới được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam duy nhất trên K+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *